Giới thiệu về công ty SPG motor Hàn Quốc

Tin công ty - 30.03.2017

Được thành lập từ năm 1991, SPG motor là một trong những Công ty có tốc độ phát triển nhanh nhất ở Hàn Quốc về lĩnh vực truyền động. Để theo kịp với xu thế toàn cầu và tiến gần hơn với các khách hàng khác nhau, SungShin đã được đổi tên thành SPG.

SPG đang cố gắng nỗ lực không ngừng để cải thiện tính cạnh tranh về chi phí và chất lượng cạnh tranh. Với kinh nghiệm lâu năm về sản xuất động cơ bánh răng, SPG có kiến ​​thức đáng kể về giá trị chất lượng của khách hàng, tối ưu hóa động cơ hiệu suất cao và tối ưu hóa hiệu quả, và phạm vi hỗ trợ kỹ thuật rộng. Ngoài ra, SPG còn đảm bảo nhân lực có tay nghề tốt nhất và các phương tiện và trang thiết bị tiên tiến nhất. SPG không chỉ bán sản phẩm ở Hàn Quốc mà còn xuất khẩu sang các nước khác.

Dựa trên kinh nghiệm tích lũy và kiến ​​thức về thiết bị máy móc, SPG motor có đủ năng lực để cung cấp thiết kế, vận hành và đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng một cách thành công.

SPG đã đưa tất cả tâm huyết của toàn bộ cán bộ công nhân viên vào lĩnh vực sản xuất động cơ, hộp số. SPG motor sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ tốt nhất tới khách hàng như những đối tác thân thiết.

SPG motor mong muốn sự thành công to lớn của bạn và sự tăng trưởng vĩnh cửu với doanh nghiệp của bạn và nó sẽ là vinh dự của SPG motor, nếu bạn cho phép SPG motor có cơ hội để làm việc với bạn.

Thành công của bạn là niềm vui của chúng tôi.

error: Content is protected !!
X

Live chat fanpage

tư vấn ?