Hotline: 04.6291.5900
vuonguoc@gmail.com

Giới thiệu

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại Thế Long là công ty đầu tiên và duy nhất, là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm động cơ hộp giảm tốc nổi tiếng của Hàn Quốc mang thương hiệu SPG.

Sản phẩm của SPG motor Gear motor hiện có mặt ở 21 quốc gia trên toàn thế giới, được khách hàng quan tâm và là sự lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh của mình.

Công ty Thế long tự hào là nhà cung cấp đầu tiên các sản phẩm của SPG , mang sản phẩm tốt nhất của Hàn quốc tới Việt Nam. Hầu hết các dự án băng tải tại Công ty Sam Sung Việt Nam từ Bắc Ninh, Thái Nguyên đến Sài Gòn đều có sản phẩm của chúng tôi.

Bên cạnh về chất lượng sản phẩm của SPG motor  và Gear motor, Công ty chúng tôi còn mang đến cho khách hàng dịch vụ trước, trong và sau bán hàng tốt nhất. Thế Long luôn luôn tích trữ đa dạng các dòng sản phẩm, với số lượng lớn để sẵn sàng kịp thời phục vụ Quý khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Tại sao nên chọn SPG motorgear motor?

SPG motorgear motor là sản phầm hàng đầu về truyền động của Hàn quốc,

Là sản phẩm được ưa thích của các Công ty trong và ngoài nước Hàn Quốc, DKM Motor là đối tác tin cậy của các thương hiệu lớn như Sam Sung, LG .. trong các dây chuyền băng tải sản xuất của họ, sản phẩm đã được các tổ chức uy tín lâu năm của Châu Âu chứng nhận. Sản phẩm đã đạt được nhiều các giải thưởng uy tín tại Hàn Quốc và trên thế giới như ISO, CE, KS, KCC.

Sản phẩm động cơ hộp giảm tốc của SPG rất đa dạng về chủng loại từ 6w đến 3,7Kw, từ 01 pha đến 3 pha, 50Hz-60H, loai có điểu chỉnh tốc độ, có phanh hay không phanh, sản phẩm chạy ổn định, không nóng như các hãng khác đang có trên thị trường, rất phù hợp mọi khách hàng dù khó tính nhất.

Về giá của SPG motor  và Gear motor.

Chúng tôi là nhà đại lý cấp 1 tại thị trường Việt Nam, với phương trâm là cung cấp được nhiều sản phẩm nhất ra thị trường, nên chúng tôi cung cấp cho Quý khách hàng giá bán buôn cũng như bán lẻ, khách hàng lấy số lượng nhiều hay ít thì đều được áp dụng chính sách 1 giá của Nhà sản xuất.

Chọn lựa sản phẩm SPG motorGear motor.

Vì là sản phẩm đa dạng về công suất cũng như có rất nhiều tỷ số truyền khác nhau Quý khách vui lòng cung cấp yêu thông tin cho chúng tôi, chúng tôi sẽ chọn lựa sản phẩm cho Quý khách được tối ưu nhất.

Các phụ kiện.

Bên cạnh SPG MotorGear motor chúng tôi cũng cung cấp bộ điều chỉnh tốc độ cũng như dây nối dài, tụ điện, các loại linh phụ kiện thay thế trong những trường hợp đặc biệt.

Với phương châm khách hàng là trên hết, Quý khách có nhu cầu tư vấn giải pháp lắp đặt, hỗ trợ sau bán hàng, thay thế sửa chữa đều được nhân viên của chúng tôi nhiệt tình hỗ trợ.

Hãy đến với Thế Long, Quý khách sẽ hài lòng

 

Xin trân trọng cảm ơn!

 

Tên doanh nghiệp: Công ty cổ phần đầu tư XD & TM Thế Long
Tên giao dịch quốc tế: THE LONG ICT., JSC
Địa chỉ: Liền kề 15-26 khu tái định cư Ngô Thì Nhậm, phường La Khê, Quận Hà Đông, Tp.Hà Nội.
Điện thoại: (04) 6291 5900  
Fax: (04) 3755 7991

 

0974.1900 88
error: Content is protected !!
X

Live chat fanpage

tư vấn ?