Giới thiệu về Công ty Thế Long

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại Thế Long, được thành lập năm 2000. Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp động cơ điện, hộp giảm tốc, DC to AC Pure Sine Wave Inverter Rack mount 19″, 23″, bộ nguồn AC to DC…, giải pháp khi mất điện số 1 Việt Nam.

Chúng tôi tự hào là nhà phân phối độc quyền động cơ, giảm tốc của hãng DKM, SPG , GGM Hàn Quốc.

Thế Long luôn coi sự thỏa mãn của Khách hàng là những mục tiêu hàng đầu.Thành công của Khách hàng là niềm vui của chúng tôi.

Trong suốt thời gian qua, chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của Quý khách hàng cho các sản phẩm và dịch vụ của mình từ cung cấp các thiết bị truyền động cho các dây chuyền băng tải, máy khuấy, các trạm trộn bê tông, trạm trộn nhựa asphalt, xử lý nước thải đến các thiết bị biến đổi điện năng-giải pháp cho sự mất điện như sử dụng bộ INVERTER-UPS.

Sản phẩm của chúng tôi nhập khẩu nguyên chiếc, mới 100% từ các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc. Chúng tôi trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ cố gắng mọi nỗ lực để được phục phụ Quý khách hàng được tốt hơn nữa.

error: Content is protected !!
X

Live chat fanpage

tư vấn ?